ĐÈN LED ÂM TRẦN ĐÔI

Mar 07 2019 /Industry news

Đèn led âm trần đôi Aries với thiết kế có hình dáng hình chữ nhật, thân đèn được sơn tĩnh điện 2 màu đen hoặc trắng, giúp tăng vẻ đẹp cho trần nhà. Ngoài ra đèn led âm trần đôi thường được sử dụng trong trang trí nội thất của các công trình như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, phòng hội nghị, triển lãm, kệ trưng bày sản phẩm, phòng khách, phòng ngủ,....

ĐÈN LED ÂM TRẦN ĐÔI

Đèn led âm trần đôi Aries được làm tự hợp kim nhôm cao cấp giúp đèn tản nhiệt tốt, cho khả năng sử dụng liên tục trong thời gian dài, đèn sẽ không rơi vào tình trạng quá nhiệt. Ngoài ra đèn có ưu điểm tiết kiệm điện, tuổi thọ bóng lên đến 40.000h.

Đèn có góc quay 360 độ, kết cấu đơn giản, dễ dàng tháo lắp, giúp đèn có thể điều chỉnh được góc chiếu sáng.

Đèn sử dụng chip Cree (Mỹ) cho hiệu suất phát quang cao.

Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác

Bên cạnh đó, đèn led âm trần đôi của Cosmos đã khắc phục được tình trạng nhấp nháy của đèn, không gây hại cho mắt của người sử dụng.

Không như đèn huỳnh quang, các sản phẩm LED không chứa thủy ngân trong thành phần vật liệu, ánh sáng đèn led không chứa bước sóng tia cực tím và hồng ngoại, ngoài ra đèn led không tỏa nhiệt hoặc tỏa nhiệt lượng không đáng kể an toàn cho người sử dụng.

Đèn led âm trần đôi Aries được bảo hành lên đến 05 năm, giúp đèn và vẻ đẹp nội thất công trình của bạn được bền bỉ với thời gian.

den-led-am-tran-aries

den-led-am-tran-aries

Hãy liên hệ với COSMOS LIGHTING để được báo giá và tư vấn về chế độ bảo hành sản phẩm Đèn led âm trần đôi Aries:

COSMOS LIGHTING

Địa chỉ: 1054M Quốc Lộ 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028.7300.4680 | Hotline: 0906 906 102

Email: info@cosmos.vn

QUAY LẠI MỤC TIN TỨC

Những tin mới nhất

Get Your FREE Quote

We will contact you within 24 hours.

×