GIÁ ĐÈN DOWNLIGHT ÂM TRẦN

Mar 07 2019 /Industry news

Đèn led downlight hay còn gọi là đèn led âm trần được lựa chọn nhiều trong trang trí nội thất của các công trình như nhà ở, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn, quầy trưng bày, trường học, trung tâm hội nghị, triển lãm bởi vẻ đẹp và sự tinh tế của đèn led downlight âm trần mang lại.

Cụm từ “giá đèn downlight âm trần” thường được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian qua. Cũng chính vì mức độ quan tâm cao và sự ưa chuộng của người tiêu dùng trong thiết kế nhà mà đèn led âm trần có rất nhiều giá, nhiều thương hiệu khác nhau và chất lượng cũng khác nhau trên thị trường.

GIÁ ĐÈN DOWNLIGHT ÂM TRẦN

Giá đèn downlight âm trần Cosmos tùy thuộc vào từng nhiệt độ màu của đèn có ánh sáng trắng/ vàng/ trung tính, loại từ 3W đến 30W mà có giá khác nhau. Các dòng đèn led âm trần cao cấp thương hiệu Cosmos bảo hành 05 năm.

gia-den-downlight-am-tran

Cosmos Lighting là một thương hiệu sở hữu trí tuệ của công ty Trường An Mỹ chuyên phân phối dòng đèn led cao cấp. Bên cạnh đó dòng sản đèn âm trần của Cosmos không chỉ có độ bền cao, chất lượng tốt, bảo hành 5 năm và khắc phục được tình trạng nhấp nháy của đèn không gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Để đảm bảo được quý khách hàng có được một sản phẩm đèn led chất lượng tốt với giá đèn downlight âm trần tốt trên thị trường phù hợp với nhu cầu trang trí nội thất và chiếu sáng cho phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn, .v.v. Cosmos luôn có giá tốt nhất cho Đại lý, khách hàng mua lẻ và mua sỉ.

Hãy liên hệ với Cosmos Lighting để được chính sách giá tốt nhất cho các khách hàng:

COSMOS LIGHTING

Địa chỉ: 1054M Quốc Lộ 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028.7300.4680 | Hotline: 0906 906 102

Email: info@cosmos.vn

QUAY LẠI MỤC TIN TỨC

Những tin mới nhất

Get Your FREE Quote

We will contact you within 24 hours.

×