GIÁ ĐÈN LED ÂM TRẦN 12W

Mar 07 2019 /Industry news

Đèn Led âm trần với thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp, tuổi thọ sử dụng cao và tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhiều hơn so với các loại bóng đèn thông thường, thường được sử dụng rộng rãi trong việc chiếu sáng ở những nơi như nhà ở, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,.v.v.

Đèn led tuy với nhiều công dụng nhưng có giá thành khá cao.

 

Vậy giá đèn led âm trần 12W trên thị trường có giá bao nhiêu?

 

Với sự ưa chuộng và tính ứng dụng cao nên đèn led được sản xuất rất nhiều bởi nhiều thương hiệu khác nhau, chất lượng và giá thành cũng khác nhau. Giá đèn led âm trần 12W dao động từ vài chục nghìn đồng cho đến xấp xỉ khoảng giá 500.000đ với thời gian bảo hành từ 06 tháng cho đến 3 năm.

 

Giá đèn led âm trần 12W của Cosmos có giá bao nhiêu?

 

Đèn led âm trần của Cosmos không chỉ bền, chất lượng tốt do đèn sử dụng vật liệu từ hợp kim nhôm cao cấp, chip CREE (Mỹ) và Driver chất lượng cao, giúp tỏa nhiệt tốt, chiếu sáng tốt hơn và không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Những sản phẩm đèn âm trần của Cosmos đều có thời gian bảo hành lên đến 05 năm.

den-led-am-tran-jupiter

Đặc biệt đèn led âm trần Cosmos đã khắc phục được sự nhấp nháy của đèn (Flick) giúp cho người dùng hạn chế tối đa chứng đau đầu, suy giảm thị lực do ở trong môi trường sử dụng đèn thời gian dài.

Bên cạnh đó sản phẩm đèn âm trần của Cosmos đa dạng mẫu mã, công suất, tính năng và linh hoạt trong cách lắp đặt giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu đèn led âm trần phù hợp với mục đích lắp đặt của mình.

Để biết thêm chi tiết về các mẫu sản phẩm và giá đèn led âm trần 12W của Cosmos hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

 

COSMOS LIGHTING

Địa chỉ: 1054M Quốc Lộ 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028.7300.4680 | Hotline: 0906 906 102

Email: info@cosmos.vn

QUAY LẠI MỤC TIN TỨC

Những tin mới nhất

Get Your FREE Quote

We will contact you within 24 hours.

×