GIÁ ĐÈN LED ÂM TRẦN

Mar 07 2019 /Industry news

Đèn led âm trần hay còn gọi là đèn led downlight, ốp trần đèn mắt ếch hay đèn led mắt trâu .v.v.. thường được sử dụng rộng rãi để lắp đặt trong các công trình nhà ở, công trình dân dụng, các công trình kiến trúc có quy mô lớn bởi tính thẩm mỹ cao, sự đa dạng về màu sắc, khả năng phát sáng tốt hơn và có độ bền cao hơn so với những bóng đèn khác.

GIÁ ĐÈN LED ÂM TRẦN

Bởi sự ưa chuộng của người tiêu dùng nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đèn led với giá đèn led âm trần khác nhau và chất lượng cũng khác nhau.

Vậy giá đèn led âm trần là điều mà người tiêu dùng quan tâm khi tham khảo và tìm hiểu các sản phẩm đèn led âm trần hiện có trên thị trường.

Tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm giá đèn led âm trần với phân khúc bình dân thì có giá thị trường dao động từ 50.000đ – 150.000đ, thời gian bảo hành từ 06tháng - 12 tháng. Đối với phân khúc tầm trung thì giá sản phẩm đèn led âm trần sẽ có giá dao dộng từ 170.000đ – 270.000đ và thời gian bảo hành từ 06 tháng – 18 tháng. Và với dòng đèn led âm trần ở phân khúc cao cấp sẽ có giá bán rơi vào khoảng từ 300.000đ – 400.000đ thời gian  bảo hành 2 năm – 3 năm.

Vậy có loại đèn led âm trần nào có thời gian bảo hành cao hơn không?

Đèn led âm trần của thương hiệu Cosmos có thời gian bảo hành lên đến 05 năm. Sở dĩ sản phẩm đèn led âm trần của Cosmos có thời gian bảo hành lên đến 05 năm vì tại Cosmos chúng tôi luôn lựa chọn những thành phần cấu hình tốt nhất của những nhà cung cấp tốt nhất trong lĩnh vực chiếu sáng, và chúng tôi luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ trong từng khâu trong quá trình sản xuất nhằm đem lại những sản phẩm có chất lượng cao cấp và hoàn thiện trong từng chi tiết.

den-led-am-tran-cosmos

Mỗi sản phẩm của Cosmos trước khi xuất xưởng đều phải trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về tuổi thọ, điện áp, độ bền, tính đồng bộ giữa các đợt sản phẩm, và chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của Cosmos luôn có sự ổn định mang tính chất bền vững, lâu dài.

Giá đèn led âm trần của Cosmos bao nhiêu?

Hãy liên hệ với chúng tôi với Cosmos ngay để được tư vấn sản phẩm phù hợp và giá bán tốt nhất cho Quý khách hàng

COSMOS LIGHTING

Địa chỉ: 1054M Quốc Lộ 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028.7300.4680 | Hotline: 0906 906 102

Email: info@cosmos.vn

QUAY LẠI MỤC TIN TỨC

Những tin mới nhất

Get Your FREE Quote

We will contact you within 24 hours.

×